Thiết kế website tin tức, báo điện tử

Sự phát triển mạnh mẽ của thông tin và hệ thống Internet đã tác động đến nhu cầu cập nhật tin tức thời sự hàng ngày của người sử dụng Internet. Sự xuất hiện của các trang tin tức, tạp chí online cho phép người dùng có thể cập nhật tin tức một cách nhanh chóng. Để đáp ứng được xu thế phát triển, Công ty phát triển phần mềm SVN cung  cấp dịch vụ thiết kế website tin tức, tạp chí điện tử.

thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức là thiết kế một trang báo mạng điện tử, có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu. Báo điện tử có thể khắc phục được nhược điểm của báo giấy là giới hạn số lượng trang bài, số chữ và thời điểm phát hành. Báo điện tử có tốc độ cập nhanh, không giới hạn về không gian tin tức. Tuy nhiên, việc xây dựng một trang web báo điện tử không hẳn là điều đơn giản. Những yêu cầu khắt khe trong thiết kế, ngôn ngữ lập trình phức tạp cùng với những thuật toán khó đã khiến không ít cơ quan gặp khó khăn khi bắt tay vào thiết kế web tin tức. Nhưng bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty phần mềm SVN. Với đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo chúng tôi cam kết có thể phát triển và xây dựng những tính năng hoàn hảo cho website tin tức của cơ quan bạn.

Với những tính năng hoàn hảo tại website tin tức hỗ trợ người dùng quản lý quảng cáo, tìm kiếm, thống kê, tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn về số lượng bài viết và thời gian không gian cập nhật tin tức. Khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển những tính năng và ứng dụng mới dành cho web tin tức :

– Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin cho phép phân quyền nhiều cấp như soạn bài viết, duyệt bài, xuất bản bài viết.

– Nâng cấp các tính năng hệ thống một cách toàn diện, các tiện ích ứng dụng web giúp người truy cập khai thác được tối đa các thông tin trên website.

– Đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm một cách tối ưu nhất, hỗ trợ SEO chuyên nghiệp., xây dựng các đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

– Website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox…

– Người đọc có quyền truy cập, tìm kiếm thông tin, đăng ký thành viên, chia sẻ thông tin bài viết.

– Hỗ trợ phát triển website trong suốt quá trình vận hành hệ thống website.

– Bên cạnh dó, chúng tôi luôn xây dựng một hệ thống website chuyên nghiệp mở rộng để dễ dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi khách hàng yêu cầu.

thiết kế trang báo điện tử

Các tính năng được đề xuất của SVN cho web tin tức của khách hàng :

1. Trang chủ

+ Trình bày trang nhã, thân thiện với người dùng, màu sắc trang chủ phù hợp với màu của logo web.

+ Nội dung và hình ảnh giới thiệu về web tin tức.

+ Các module nội dung và menu chính có thể tắt mở hoặc thay đổi tên menu linh hoạt qua hệ quản trị

2. Giới thiệu

+ Có thể thêm , bớt, chỉnh sửa nội dung bài viết và hình ảnh.

+ Giới thiệu về web, tầm nhìn sứ mệnh, định hướng phát triển.

3. Tin tức

+ Chuyên mục sẽ hiển thị các nhóm tin tức và quản trị có thể thêm, xóa hay chỉnh sửa nội dung và hình ảnh bài viết

+ Chuyên mục đời sống

+ Tin tức thế giới

+ Kinh tế, chính trị….

4. Dịch vụ

+ Cho phép hiển thị các thông tin về dịch vụ của web tin tức

+ Đăng Quảng cáo…

+ Quản trị có thể dễ dàng quản lý thêm , xóa, sửa nội dung và hình ảnh bài viết.

5. Thành viên

+ Độc giả có thể dễ dàng đăng ký thành viên để đăng tải bình luận, chia sẻ bài viết

+ Quản trị có thể quản lý thành viên của web khá dễ dàng và đơn giản

6. Liên hệ

+ Khách hàng có thể gửi những yêu cầu, nhận xét của mình đến công ty qua form mẫu thông tin được đề xuất bao gồm họ tên, email, tiêu đề và nội dung liên hệ

+ Bên cạnh đó, web còn chứa đựng những tiện ích cho phép quản lý tư vấn trực tiếp với độc giả có thắc mắc cần giải đáp, hiển thị các câu hỏi thường gặp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thiết kế website, công ty tư vấn và phát triển phần mềm SVN luôn đi đầu về nhiều dịch vụ như thiết kế web tin tức, website trọn gói. SVN hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu nên trong nhiều năm qua dịch vụ của SVN đã trở thành thương hiệu chiếm vị trí lựa chọn cao trong lòng người sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế website Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và an tâm về chất lượng được cung cấp bởi SVN.

Xem thêm: Công ty SEO, Phần mềm bán hàng