Xu hướng thiết kế website phẳng

Ngày nay, xu hướng thiết kế website phẳng đang được nhiều người ưa chuộng và được đưa vào sử dụng ngày càng được phổ biển. Xu hướng tạo ra các website chuyên nghiệp dựa trên thiết kế phẳng đã trở lên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết.

Thiết kế phẳng –Flat Design là một phương pháp không sử dụng thêm bất kỳ hiệu ứng nào tạo ra giao diện hoàn toàn không sử dụng yếu tố 3D. Trong thiết kế website không sử dụng dập nổi, góc xiên hay độ bóng, dốc hay các yếu tố khác để tạo độ sâu, độ nổi trên thiết kế màn hình.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Tại sao lại gọi là thiết kế phẳng

Có thể nói thiết kế website Flat Design không phải là không sử dụng các hiệu ứng nhưng nó lại chú trọng đến giao diện đơn giản và yếu tố tương tác với người dùng hơn cả. Một điều đặc biệt trên giao diện này là không sử dụng họa tiết trang trí mà tập trung vào màu sắc, yếu tố màu sắc sinh động chính là yếu tố chủ đạo trong kiểu thiết kế này. Bên cạnh đó việc, việc sử dụng những font chữ mới lạ và thú vị đã tạo cho khách hàng có những ấn tượng sâu sắc khi truy cập website của công ty bạn. Giao diện ưu nhìn, nhưng lại hết sức tối giản và dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết.

Phong cách thiết kế theo Flat design đã tạo cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế và nó đã trở thành một xu thế và được người dùng yêu thích để sáng tạo ra những website chuyên nghiệp. Có rất nhiều khách hàng yêu mến phong cách thiết kế website này và gọi chúng là thiết kế tối giản hay công nghệ số đích thực nhất.

Chắc hẳn, trong thời gian tới dạng thiết kế Flat Design sẽ phát triển mạnh mẽ và tạo cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế website sáng tạo. SVN là công ty thiết kế phần mềm với kinh nghiệm ,thiết kế nhiều dự án lớn luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp dựa trên xu hướng phẳng. Với tiêu chí đón đầu xu hướng, đề cao sự sáng tạo SVN cho ra đời hàng loạt những mẫu thiết kế website hiện đại, đảm bảo chuẩn SEO và thân thiện với người tiêu dùng.

Xem thêm: Công ty thiết kế web