Website: Nhân tố quan trọng thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

Website có thể hiểu là một ngôi nhà thu nhỏ của doanh nghiệp trên hệ thống  mạng Internet. Bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng trên mạng Internet. Website tập hợp các trang web ( web pages ) bao gồm văn bản, hình ảnh, video…nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ.

website

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, web có thể phân chia thành các loại :

+ Trang web của cá nhân.

+ Trang web của chính phủ.

+ Trang web thương mại.

+ Trang web của tổ chức phi lợi nhuận

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin, sự phát triển của truyền thông nói chung và mạng Internet nói riêng thì những lợi ích mà website đem lại cho doanh nghiệp thì không thể phủ nhận.

Một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi xây dựng website chuẩn seo.

– Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tối ưu : Bạn có thể quảng cáo sản phẩm cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng qua hệ thống website của công ty. Mọi thông tin mới về sản phẩm, dịch vụ được cập nhật liên tục không giới hạn không gian, thời gian. Bạn có thể xây dựng được cách thức  tiếp cận khách hàng qua hệ thống giao lưu trực tuyến hay thông qua chuyên mục tư vấn, mạng lưới khách hàng mở rộng  không phân biệt giới hạn địa lý.

– Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí trong việc thuê nhân công bán hàng, thuê quảng cáo

– Doanh nghiệp có thể phục vụ, chăm sóc, tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động và chân thật

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh

Website làm tăng lợi nhuận

Một website chuẩn của doanh nghiệp phải đáp ứng :

– Xây dựng tên miền tương ứng với tên doanh nghiệp.

– Web Hosting tương ứng với Trụ sở doanh nghiệp trong đời thường.

– Các thiết bị kỹ thuật, máy móc của doanh nghệp và nguồn nhân lực con người để quản lý và vận hành phát triển hệ thống website đó.

Doanh nghiệp bạn đang muốn xây dựng một trang website đảm bảo điều kiện phát triển, đáp ứng nhu cầu trong thời đại công nghệ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, chi phí nhỏ nhưng lợi ích lớn. Công ty TNHH  Tư Vấn Và Phát Triển Công Nghệ Phần Mềm SVN chuyên cung cấp dịch vụ seo uy tín, thiết kế website, xử lý dữ liệu và dịch vụ công nghệ…phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết, dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

Xem thêm: Dịch vụ seo, Phần mềm quản lý bán hàng