Thiết kế website chất lượng cần đạt tiêu chí gì ?

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của SVN luôn có mong muốn thiết kế web đạt chất lượng tốt. Vậy như thế nào là một website chất lượng ? Thiết kế web cần phải thỏa mãn những tiêu chí nào ? Công ty thiết kế web SVN giúp bạn xác định những yếu tố cần thiết khi thiết kế website như sau.

Một website đảm bảo chất lượng không chỉ thỏa mãn yêu cầu của người dùng mà nó cần phải đạt được tiêu chí :

Nội dung hấp dẫn, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, thông tin ngắn gọn hấp dẫn.

Bố cục sắp xếp hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho người truy cập.

Hình thức đẹp, phù hợp với chủ đề nội dung.

thiết kế website chuyên nghiệp

1. Về nội dung

Việc xác định rõ đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới là điều kiện tiên quyết trước khi thiết kế web và xây dựng nội dung. Bạn cần phải hiểu khách hàng mong muốn gì khi truy cập website của bạn, tránh trường hợp xây dựng nội dung nhàm chán, không thường xuyên cập nhật nội dung mới và để website đi vào quên lãng. Một website như vậy sẽ không mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, thậm chí khách hàng có thể đánh giá bạn thiếu tính chuyên nghiệp.

Giải pháp của SVN

Thường xuyên cập nhật nội dung mới, cung cấp cho người dùng thông tin mới, ngắn gọn và dễ hiểu là một trong những bí quyết khiến website bạn gần gũi với người dùng, đưa sản phẩm/dịch vụ đến tay người dùng một cách nhanh nhất. SVN sẽ cung cấp cho khách hàng công cụ thuận tiện để có thể tự thay đổi nội dung thông tin, thậm chỉ cả bố cục và hình thức của website.

2. Về hình thức

Giao diện đẹp, hình ảnh đẹp sắc nét là một trong những yếu tố để bạn giữ chân khách hàng. Bên cạnh đó cần đảm bảo kích thước website nhỏ gọn để người dùng không phải đợi quá lâu khi tải thông tin.

Giải pháp

Với những thông tin cần thiết về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho SVN chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

3. Về bố cục

Website phải có bố cục trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến. Một website đạt chất lượng cần phải điều hướng người dùng truy cập thông tin mà họ mong muốn một cách nhanh nhất.

Website chất lượng cần thỏa mãn các tiêu chí sau :

  • Không sử dụng mã nguồn mở.
  • Website đảm bảo vận hành thường xuyên, hạn chết tối đa thời gian ngắt quãng. Theo số liệu tổng hợp, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi truy

SVN được thành lập bởi những thành viên yêu đồ họa và thiết kế, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đừng chần chừ mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được dịch vụ chăm sóc và giá cả ưu đãi nhất.

Công ty TNHH Tư vấn và Phát Triển Công Nghệ Phần Mềm SVN

Hotline : 094 286 9393

Email : svnsoffttech@gmail.com

Địa chỉ : Số 22 ngách 2 Ngõ 218 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

hiệu quả kinh doanh

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà SVN còn mang lại cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua dịch vụ SEO từ khóa- SEO tổng thể chuyên nghiệp và uy tín. Thiết kế web chất lượng vẫn chưa đủ, làm thế nào để website nhận được sự quan tâm và thu hút khách hàng dẫn đến quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mới là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới.  Có như vậy, website mới thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho doanh nghiệp. Hãy sử dụng dịch vụ của SVN để cảm nhận sự khác biệt.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng