Thiết kế website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp

Hiện nay, xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng phát triển, yêu cầu các doanh nghiệp cần có một website bán hàng online chuyên nghiệp cung cấp thông tin sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng. Bạn có thể chỉ cần ngồi nhà hay tại văn phòng làm việc tìm kiếm, lựa chọn mua sắm sản phẩm & dịch vụ cần thiết qua các cửa hàng trực tuyến trên mạng.  Nắm bắt được xu thế đó, công ty thiết kế website SVN đưa ra dịch vụ thiết kế website bán hàng thương mại điện tử với giải pháp SVNPortal hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng trực tuyến do đội ngũ chuyên gia của SVN xây dựng và phát triển.

thiet ke website thuong mai dien tu

I. Dịch vụ miễn phí khi thiết kế website

1. Tích hợp gian hàng trên facebook

Ngày nay, Facebook là trang mạng xã hội được người dùng ưu chuộng không chỉ tại Việt Nam mà trên phạm vi toàn thế giới. Với lượng truy cập lên tới trăm triệu người mỗi ngày, doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm/dịch vụ , quảng bá thương hiệu tới nhóm đối tượng đông đảo này. Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử hỗ trợ miễn phí, thiết kế shop facebook chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể đặt hàng ngay trên giao diện facebook cũng như thuận tiện cho việc quản lý đơn hàng, thông tin khách hàng. Bên cạnh đó, những phản hồi của khách hàng qua mạng xã hội Facebook giúp doanh nghiệp thu thập thông tin, ý kiến đóng góp về sản phẩm/dịch vụ để cải tiến chất lượng tốt hơn.

2.Tư vấn tổng thể giải pháp Marketing online

Công ty thiết kế web SVN tư vấn chiến lược phát triển, xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

– Phân tích, đánh giá thực trạng và lập kế hoạch Marketing online tổng thể cho doanh nghiệp.

II. Các tính năng ưu việt của website bán hàng tại SVN

1. Khả năng tùy biến giao diện web di động

Xu hướng di động hóa hiện đại đã khiến điện thoại thành phương thức kết nối khách hàng và doanh nghiệp chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kho giao diện giành riêng cho mobile, tablet…đảm bảo phiên bản đẹp, linh hoạt thu hút được lượng người truy cập.

2. Dễ dàng sử dụng và quản trị Hệ thống web bán hàng

– Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn tạo, chỉnh sửa sản phẩm, gian hàng

– Cập nhật nội dung gian hàng cũng như cung cấp nhiều thông tin khác như chi tiết công ty, chính sách, khuyễn mãi, tin tức, liên hệ, bảo hành v.v…

+  Quản lý danh sách sản phẩm

+  Hiển thị thông tin giá cả, giá thị trường, khuyến mãi

+ Thiết lâp trạng thái còn hàng, hết hàng.

– Tăng cường tương tác với khách hàng qua hệ thống bình chọn, đánh giá, chia sẻ…

3. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

Thiết kế web chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm ( SEO)

– Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google

– Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm , sản phẩm

– Có đầy đủ các tính năng như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

– Hoạt động ổn định, tính bảo mật cao và dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu.

4. Hỗ trợ thanh toán online

Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal…

5. Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình 24/7 với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẵn sàng giải đáp thắc mắc, khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bán hàng thương mại điện tử lớn tại Việt Nam tư vấn cho bạn xây dựng một website bán hàng tối ưu nhất , giúp bạn nắm bắt cơ hội phát triển cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hãy hợp tác với SVN để doanh nghiệp bạn sở hữu một web bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Công ty thiết kế website, Phần mềm quản lý bán hàng