Nhận thiết kế Website WordPress chuẩn SEO

Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão thì việc thiết kế website cho các doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của SVN với đầy đủ những tính năng ưu Việt của công nghệ WordPress giúp tối ưu website một cách hiệu quả, nhanh chóng đưa website lên vị trí Top 1 trên các công cụ tìm kiếm.

thiết kế website wordpress

Thiết kế website có thể hiểu là quá trình phân tích, nghiên cứu, xây dựng một website chuyên nghiệp cho cá nhân hay một tổ chức nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều mã nguồn sử dụng để thiết kế website như WordPress hay PHP, Joomla nhưng không phải ngẫu nhiên mà WordPress được các nhà thiết kế sử dụng để thiết kế website bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, website tin tức hay viết blog…WordPress được biết đến là công cụ đắc lực để phát triển Website với các mục quản trị hệ thống chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng cùng với các Plugin tiện ích, cho phép hỗ trợ tốt nhất cho SEO

Khách hàng nhận được gì khi thiết kế website với WordPress tại SVN

  • Đơn giản trong sử dụng : WordPress cung cấp một nền tảng dễ dàng thuận lợi cho việc sử dụng, cài đặt và phát triển mà không cần phải là người có chuyên môn, kiến thức đầy đủ về PHP và các ngôn ngữ khác.
  • Giao diện, plugin hỗ trợ miễn phí : Cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn giao diện theme phù hợp, tính năng Plugin phong phú giúp cho công việc hiệu quả và dễ dàng hơn.
  • Tích hợp giao diện mobile hiệu quả : Google đánh giá khá cao các websie có tích hợp giao diện mobile. Với các website Worpess người dùng có thể tiếp cận với website qua tất cả các thiết bị di động hiện đại.
  • Hỗ trợ SEO hiệu quả : Hỗ trợ thiết kế tối ưu giúp SEO hiệu quả và thuận lợi cho việc đưa từ khóa website lên Top Google
  • Chi phí thấp : Với các website thiết kế bằng WordPress bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng.

Thiết kế website WordPress tại đâu để đảm bảo chất lượng ?

Tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress tại một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là một gợi ý cho bạn. Nếu trường hợp bạn bế tắc trong vấn đề lên ý tưởng, thiết kế giao diện hay khó khăn trong việc thiết kế website chuẩn SEO hãy liên hệ trực tiếp công ty SVN để được tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website WordPress chúng tôi cam kết có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn và Phát Triển Công Nghệ Phần Mềm SVN

Điện thoại : (04). 85 868 666
Hotline : 094 286 9393
Email : svn@nguoilaptrinh.com
Địa chỉ : Số 22 ngách 2 ngõ 218 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xem thêm: Thiết kế website du lịch, Phần mềm quản lý bán hàng