Lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở đâu ?

Công ty tư vấn và phát triển công nghệ phần mềm SVN chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website giá rẻ, uy tín trên phạm vi cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Thiết kế website giá rẻ

Doanh nghiệp có nên sở hữu website

Ngày nay, cùng với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin, lượng người dùng Internet đang ngày một tăng nhanh, thói quen mua sắm trực tuyến được áp dụng rộng rãi. Khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng chỉ cần giành vài phút tra cứu thông tin trên mạng, đặt hàng, thanh toán trực tuyến…Mọi thủ tục được thanh toán nhanh gọn, dễ dàng và đảm bảo độ tin cậy. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn chưa có một website để cung cấp thông tin sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng thì hàng ngày, bạn đã mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng, chi phí tốn kém thuê nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Qua đó, bạn có thể thấy tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp, đặc biệt với doanh nghiệp có sản phẩm/dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài. Việc đầu tư thiết kế website không chỉ giúp xây dựng hình quảng, quảng bá thương hiệu mà còn mở rộng thị trường buôn bán, nâng cao hiệu quả cạnh tranh.

Như thế nào là một website chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thiết kế web, đội ngũ chuyên viên thiết kế năng động và sáng tạo. Công ty phần mềm SVN chia sẻ một số tiêu chí cho một website chuyên nghiệp :

+ Bố cục, trình bày nội dung thông tin đầy đủ và hợp lý.

+ Giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút người dùng truy cập.

+ Tích hợp tính năng tương tác với khách hàng một cách hợp lý

+ Thông tin sản phẩm, dịch vụ phải được cung cấp rõ ràng, dễ hiểu

+ Chức năng của website dễ dàng cho quản trị viên và người dùng.

+ Tốc độ load trang nhanh, thời gian vận hành trang web thường xuyên, không bị gián đoạn.

+ Website mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ của SVN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ nhân viên thiết kế năng động sáng tạo, SVN luôn tự tin là đối tác thiết kế của nhiều doanh nghiệp có tiếng trên cả nước.

+ Website thiết kế bởi công ty phần mềm SVN đảm bảo tính bảo mật cao, sử dụng hệ thống mã nguồn tự xây dựng uy tín, chất lượng

+ Hỗ trợ dịch vụ SEO, Marketing online tăng thứ hạng website trong bộ mấy tìm kiếm Google.

+ Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực liên quan tới web và hệ thống Internet

+ Chế độ bảo hành, bảo trì tốt, dễ dàng nâng cấp các tính năng cần thiết.

Công ty TNHH Tư Vấn Và Phát Triển Công Nghệ Phần Mềm SVN luôn trở thành đối tác phù hợp và đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong suốt quá trình phát triển, tận dụng những lợi thế trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của SVN chúng tôi đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp bạn thành công và vươn xa hơn nữa.

Xem thêm: Dịch vụ seo, Phần mềm quản lý bán hàng