Làm thế nào để quản trị web hiệu quả ?

Doanh nghiệp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp nhưng không biết phải làm thế nào để quản trị web hiệu quả. Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều hành quản trị một website.

Website với khả năng hoạt động 24h trong ngày, 07 ngày trong tuần có thể giúp doanh nghiệp tăng khả năng giao tiếp với khách hàng, tăng sự tiến nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa/ dịch vụ. Chính vì vậy doanh nghiệp luôn nỗ lực xây dựng và thiết kế website để lôi cuốn khách hàng truy cập.

web

Quản trị web là công việc mà các doanh nghiệp phải đảm nhận khi đơn vị thiết kế website hoàn thiện xây dựng web. Việc quản trị bao gồm :

Quảng bá website : Một website nội dung tốt, giao diện đẹp nhưng không có lượng khách truy cập thì cũng không thể mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, người quản trị web cần phải làm nhiệm vị quảng bá website trên các diễn đàn, các trang rao vặt hay gửi thư qua email..

Tối ưu Website : Việc tối ưu hình ảnh, nội dung web mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm và đồng nghĩa với việc nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Xây dựng nội dung cho website : Người quản trị web phải thường xuyên cập nhật những nội dung mới, đưa thông tin về sản phẩm/dịch vụ cũng như các chuyên trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng…Các thông tin về giá cả, khuyến mãi hay hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Check lỗi website : Trong quá trình đi vào hoạt động, website của bạn hoàn toàn có thể phát sinh một số lỗi như hình ảnh bị mất, link bị lỗi hay spam tin nhắn…Chính vì vậy, người quản trị phải thường xuyên check và sửa các lỗi trên để tránh trường gặp gây khó chịu cho khách hàng khi truy cập web của bạn. Khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn qua website và dẫn đến quyết định có hợp tác với công ty bạn hay không.

Sao lưu dữ liệu : Việc sao lưu dữ liệu tưởng chừng không quan trọng nhưng nó lại phục vụ nhu cầu tái sử dụng khi cần thiết và đề phòng thiệt hại khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Chính vì vậy bạn nên sao lưu dữ liệu thường xuyên để đảm bảo an toàn cho website công ty

Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm/dịch vụ hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi hấp dấn muốn cập nhật lên website thường xuyên với mục đích giới thiệu tìm kiếm khách hàng. Công ty phần mềm SVN hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp bạn quản trị website một cách chuyên nghiệp nhất. Với chi phí nhỏ, đội ngũ nhân viên năng động tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Doanh nghiệp bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về website của mình SVN không chỉ hoàn thiện việc thiết kế website tốt nhất mà còn mong muốn giúp bạn quản trị website chuyên nghiệp đem lại hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng