Giải quyết 5 vấn đề cơ bản khi xây dựng, thiết kế website

Lợi ích của Website trong kinh doanh là điều không thể phủ nhận. Rất nhiều khách hàng đã nhận thấy được những lợi ích này nhưng khi nói đến làm website vẫn còn khá đắn đo và e ngại. Bài viết này công ty SVN sẽ giúp những khách hàng tương lai giải quyết 5 vấn đề cơ bản khi xây dựng, thiết kế website.

website doanh nghiệp

Thứ nhất: Thời gian để thiết kế một website?

  • Với website thông tin mang tính chất giới thiệu về công ty, về doanh nghiệp, tổ chức hoạt động….: thời gian tối thiểu để làm web là 2 tuần tính từ thời điểm ký hợp đồng,.
  • Với website Thương mại điện tử, mục đích để bán hàng online, kinh doanh trực tuyến, đại diện cửa hàng…thời gian tối thiểu để làm web là 3 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
  • Website khác: thời gian thiết kế web phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu của khách hàng và thời gian cung cấp thông tin, nhưng thường không quá 1 tháng.

Thứ hai: Cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế web?

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website được nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng nên chuẩn bị và cung cấp cho bên thiết kế những tư liệu sau:

  • Logo Công ty (nếu có). Chú ý: logo dưới dạng file ảnh.
  • Hình ảnh về Công ty, bao gồm hình ảnh hoạt động, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp, … Yêu cầu hình ảnh phải to, nét. Chất lượng ảnh càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp.
  • Thông tin và bài viết PR giới thiệu về Công ty.
  • Tất cả những thông tin, bài viết mà công ty muốn đưa lên website để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, hay đối tác, …

Thứ ba: Những loại chi phí nào cần phải trả khi thiết kế website?

Để có được một website, quý khách hàng cần chi trả cho 3 loại chi phí sau:

  1. Tên miền:  Khách hàng sẽ phải chi trả tên miền cho website của mình. Ví dụ http://www.ten-doanh-nghiep.com chẳng hạn.
  2. Hosting: chi phí này cho việc thuê không gian lưu trữ websitetrên Internet.
  3. Thiết kế website: chi phí này phụ thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng.

SVN cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách

Thứ 4: Bắt đầu từ đâu để xây dựng website?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng SVN. Trước tiên, công ty SVN sẽ tham khảo thông tin từ khách hàng, để xác định được mục tiêu thiết kế website của công ty là gì, để từ đó tư vấn về giải pháp thiết kế web phù hợp nhất với mong muốn của quý khách hàng.

Thứ 5: Tìm kiếm trên các trang web như Google … có thấy website của khách hàng không?

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại SVN, chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đưa website của quý khách lên trên 30 trang web tìm kiếm nổi tiếng thế giới như Google, Yahoo, Facebook… Và nếu muốn website có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm hãy thử dịch vụ SEO (quảng bá website) của chúng tôi.

Hi vọng bài viết này sẽ thỏa mãn được những thắc mắc của khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website. SVN luôn mong muốn được giúp đỡ khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kì điều gì cần phải giải đáp xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 094 286 9393 hoặc gửi mail về địa chỉ svnsofttech@gmail.com .

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý vị.

Xem thêm: Công ty thiết kế website, Phần mềm bán hàng miễn phí