Doanh nghiệp nên làm gì khi thiết kế 1 website

Ngày nay, nắm bắt được sự phát triển của khoa học và công nghệ, con người đã ứng dụng hệ thống Internet vào đời sống và phát triển kinh tế. Hệ thống Internet có vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông tin nhanh nhất tới khách hàng mọi lúc mọi nơi. Website đã trở thành công cụ hữu hiệu đối với doanh nghiệp trong chiến lược Marketing phát triển thương hiệu, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vậy khi thiết kế website chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì ?

Việc thiết kế một trang web không hẳn là quá phức tạp, nhưng không đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn có thể để công ty thiết kế web thiết kế hoàn chỉnh từ ý tưởng tới nội dung. Một trong những việc doanh nghiệp cần chuẩn bị :

web

Sẵn sàng cho nội dung website

Tìm hiểu website tham khảo

Bạn có thể dựa vào một website tham khảo để có thể truyền đạt những mong muốn của mình tới nhà thiết kế về bố cục, tính năng cũng như những đặc tính mà khách hàng của doanh nghiệp bạn ưu thích. Xem xét website của đối thủ cạnh tranh cũng có thể là một giải pháp khá thú vị, bạn có thể nắm rõ được ưu & nhược điểm của web công ty đối thủ và có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho web của doanh nghiệp mình.

Logo công ty

Doanh nghiệp bạn đã có logo chưa ? Nếu chưa có thì bạn hãy lên ý tưởng thiết kế và gửi ngay cho công ty thiết kế web để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.

Doanh nghiệp bạn có thể cung cấp thêm danh sách khách hàng thân thiện hay các dự án của công ty đã thực hiện…

Cung cấp thông tin liên hệ bao gồm :

+ Tên đầy đủ của công ty.

+ Email liên hệ

+ Hotline : Doanh nghiệp muốn phục vụ khách hàng chu đáo 24/24h thì đây chính là thông tin rất hữu ích và tiện dụng cho khách hàng.

+ Số điện thoại ( cố định )

+ Địa chỉ công ty ( rõ ràng, đầy đủ và cụ thể )

+ Bản đồ

+ Giờ làm việc

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị những nội dung khác như tuyển dụng, tin tức hay thông báo hay hỗ trợ của công ty…

Chuẩn bị nguồn nhân lực

Doanh nghiệp của bạn đang thiết kế một website chuyên nghiệp nhưng lại chưa có một nhân viên phụ trách quản trị web chuyên nghiệp. Vì vậy doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị nhân viên IT để có thể đảm bảo quản trị web tốt nhất, đem lại lợi ích cho công ty

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung thông tin web và nguồn nhân lực quản trị web, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm để các nhân viên kỹ thuật thiết kế website chuyên nghiệp của công ty phần mềm SVN hoàn thành những ý tưởng thiết kế web hữu hiệu nhất. Với giải pháp thiết kế website uy tín, công ty phần mềm SVN chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Xem thêm: Công ty SEO, Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí