Cung cấp dịch vụ tối ưu hóa website chuyên nghiệp

Ngày nay, website ngày càng tỏ rõ hiệu quả của mình trong kinh doanh và đem lại lợi nhuận về cho doanh nghiệp. Chính vì vậy viêc tập trung vào chương trình quảng bá, tăng lượng khách truy cập, tối ưu hóa website bằng chiến lượng SEO tổng thể là điều hết sức quan trọng.

Vậy làm thế nào để website của doanh nghiệp bạn được thu hút được khách hàng tiềm năng ? Hãy lựa chọn SVN là đối tác trong các chiến dịch phát triển thương hiệu của công ty, chúng tôi sẽ giúp khách hàng phân tích hiện trạng website và đưa ra giải pháp xây dựng liên kết phù hợp, tối ưu code website chuẩn 1001 % theo tiêu chuẩn W3C.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Chiến dịch đưa website của doanh nghiệp lên Top Google bao gồm các hoạt động song song là SEO – Search Engline Optimization ( tối ưu hóa website dành cho bộ máy tìm kiếm) và SEM – Search Engline Marketing ( quảng bá web tới bộ máy tìm kiếm). Và kết quả mà khách hàng sẽ thu được chính là việc tăng thứ hạng website lên vị trí cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm như Google hay Bing, Yahoo…khi khách hàng tìm kiếm với các bộ từ khóa liên quan tới dịch vụ, sản phẩm..phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Ưu điểm dịch vụ SEO của SVN

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm của SVN sẽ luôn đảm bảo các dự án được tiến hành chất lượng và nhanh nhất

  • Cải thiện và tối ưu hóa cấu trúc của website với những yếu tố quan trọng như thông tin thẻ tiêu đề website, thẻ từ khóa, cấu trúc định dạng hay tạo điều hướng website chuyên nghiệp cũng như tăng tốc độ hiển thị website.
  • Đảm bảo website xuất hiện trong top 10 trang nhất với các cụm từ khóa chính mà khách hàng đã lựa chọn.
  • Cam kết sẽ hoàn thiện kế hoạch SEO trong thời gian ngắn nhất, nhưng cũng cần căn cứ vào mức cạnh tranh từ khóa hay việc điều chỉnh SEO cho website mà thời gian đạtthứ hạng nhanh hay chậm.

Chiến lược quảng bá website của SVN

  • Phân tích hiện trạng hiện tại của website
  • Chỉnh sửa nội dung, bố cục và các mã HTML cũng như thẻ tiêu đề, từ khóa của website.
  • Lập trình các tập tin điều hướng các bot tìm kiếm vào website, liên kết website với bộ máy tìm kiếm.
  • Đăng ký website vào các máy tìm kiếm như Google, Yahoo..
  • Xây dựng các link liên kết.
  • Báo cáo tiến độ, hiệu quả công việc.

Giá dịch vụ SEO tại SVN

Tùy thuộc vào chất lượng website hiện tại và mức độ cạnh tranh của từ khóa để có các gói dịch vụ khác nhau. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng chủ động liên hệ tới hotline 094 286 9393 để được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Liên hệ với SVN ngay hôm nay để quảng bá website hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO, Công ty SEO