Bật mí 6 lợi ích từ phần mềm quản lý nhân sự

Bạn đang làm ở bộ phận nhân sự? Bạn có đang gặp rắc rối với bộn bề công việc? Bạn phải làm quá nhiều việc nào là tuyển dụng, chấm công, tính lương, quản lý hồ sơ …đầu bạn đang ong lên vì chúng. Tôi có một lời khuyên dành cho bạn, hãy tận dụng những lợi ích đến từ phần mềm quản lý nhân sự.

Nâng cao hiệu quả công tác quản trị

Toàn bộ dữ liệu của nhân viên đều được lưu trữ trong phần mềm quản lý nhân sự. Nó cho phép theo dõi sát sao thời gian làm việc, hỗ trợ công tác chấm công tính lương hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn quản lý cả quy trình tuyển dụng như lập kế hoạch, đăng tuyển, lọc hồ sơ, ,, giúp người dùng đánh giá ứng viên chính xác. Qua đó cán bộ nhân sự có thể lên kế hoạch đào tạo, ra quyết định, giúp quản lý nguồn nhân lực về số lượng và chất lượng.

Công tác tính lương, bảo hiểm được tự động hóa

Phần mềm quản lý nhân sự mang đến sự thuận tiện và linh hoạt trong khâu tính lương, bảo hiểm, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, tính toán phụ cấp tùy theo từng doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

Sử dụng công nghệ đã hạn chế được sai sót trong quá trình tính toán, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Toàn bộ tiền lương sẽ được theo dõi định kì, giúp nhà quản lý đưa ra được các điều chỉnh kịp thời khi cân đối chi phí sản xuất.

Phần mềm quản lý nhân sự

Hiệu suất đầu tư cao

Thật vậy, với chỉ với số tiền bạn bỏ ra để sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, bạn có thể đảm nhiệm nhiều việc hiệu quả hơn nhiều so với số tiền thuê bạn bỏ ra để thuê thêm nhân công hỗ trợ bạn. Ngoài ra nó còn tạo lòng tin cho người lao động, tạo ra hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Thông qua mạng LAN hay mạng internet nó cho phép người dùng làm việc từ xa, dễ dàng tích hợp với các ứng dụng khác.

Bảo mật cao

Các phần mềm quản lý nhân sự được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, thử nghiệm kĩ càng, luôn đảm bảo tính bảo mật cao, cũng như bảo vệ an toàn cho cơ sở dữ liệu.

Dễ dàng sử dụng

Nhà thiết kế luôn hướng tới tối ưu trong việc sử dụng, để tạo ra sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người dùng.

Tin học hóa nghiệp vụ quản lý

Dữ liệu được quản lý theo hệ thống, phân cấp rõ ràng, do vậy khi tiến hành tìm kiếm kết quả trả về nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tra cứu. Đây sẽ là nền tảng cho doanh nghiệp hiện đại hóa trong công tác quản lý.

Công ty SVN ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo giá rẻ, chúng tôi còn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng với phần mềm quản lý nhân sự. Nó sẽ là một bước tiến trong công việc của bạn. Hãy đặt niềm tin vào SVN để sở hữu ngay một ứng dụng tuyệt vời trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng