5 chiêu thu hút khách hàng truy cập website của bạn

Ngày nay việc truy cập internet đang dần trở thành thói quen của con người trong nếp sống hiện đại. Nên có rất nhiều doanh nghiệp dùng đến internet để quảng bá hình ảnh cho công ty của mình. Sau khi sở hữu một trang web gần như là hoàn hảo, họ vẫn lo lắng để trả lời cho câu hỏi “ Làm thế nào để thu hút khách truy cập website?”  Sẽ rất đơn giản nếu chúng ta làm được những điều sau đây:

Sử dụng google và các công cụ tìm kiếm để quảng cáo và tối ưu hóa tìm kiếm

Khách hàng sẽ chỉ quan tâm đến những trang web được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy trang web của bạn muốn vượt qua hàng ngàn hay  hàng vạn đối thủ cạnh tranh khác để lên top thì bạn phải tối ưu hóa từ khóa trong mỗi bài viết (SEO). Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua các vị trí quảng cáo của google. Cả hai cách trên đều dễ dàng để thu hút khách hàng đến với trang web của bạn.

chien luoc marketing

Truyền thông qua mạng xã hội

Dựa vào sự bùng nổ về số người sử dụng mạng xã hội như facebook, zalo, twitter,… bạn có thể dùng chúng để tiếp thị sản phẩm của mình tới người dùng qua việc đăng hình ảnh, đường link dẫn đến trang web của bạn, hay video để quảng cáo… Việc làm này vừa không tốn nhiều chi phí mà hiệu quả khá cao.

Nội dung thường xuyên được cập nhật

Con người luôn bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ nên nếu bạn không chịu cập nhật thường xuyên các bài đăng thì sẽ gây ra một cảm giác nhàm chán đối với người truy cập. Chính điều này sẽ làm bạn mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng và người truy cập thân thiết.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo

Bạn cần chọn lọc để đăng tải những nội dung hay nhất ấn tượng và thu hút người đọc nhất. Nội dung cần phải phù hợp hữu ích, ngôn từ mượt mà, ý tưởng sáng tạo, bố cục rõ ràng mạch lạc, hạn chế tình trạng copy. Nếu bài viết của bạn có nội dung trùng lặp sẽ bị đánh giá là kém chất lượng, khi đó uy tín của doanh nghiệp bạn sẽ bị hạ thấp.

Website cần được nâng cấp cho phù hợp

Hãy tạo ra sự tươi mới và hiện đại cho website của bạn, bằng cách nâng cấp nguồn tài nguyên cho phù hợp với thời đại và nhu cầu sử dụng của người dùng. Điều này giúp cho website của bạn sẽ không bị lỗi thời, lạc hậu với giao diện quê mùa, hay giúp bạn ngăn chặn được sự tấn công của các hacker – những kẻ gây ra những sự gián đoạn khi truy cập.

Hãy tiến hành theo 5 cách trên để thấy ngay kết quả. Nó sẽ cho bạn thấy chúng là những phương pháp hiệu quả nhất để thu hút khách hàng.Trang web của bạn sẽ nhanh chóng gia tăng một lượng khách đáng kể và đầy tiềm năng.

Xem thêm: Công ty SEO, Dịch vụ seo web